Làm sản phẩm nghệ thuật Việt "tầm" quốc tế - Cùng Mai Thu Huyền và KIỀU - Bạn Nghĩ Sao
Hoa Kỳ đã trở thành quê hương thứ 2 của hơn trăm ngàn đồng hương người Việt. Dân số gốc Việt tại các tiểu bang lớn nhất Hoa Kỳ như California, Texas, New Jersey và nhiều nơi khác ngày càng tăng cao. Cộng đồng người Việt đã mang đến Hợp chủng quốc lốn nhất hành tinh không chỉ là nền văn hóa rất đặc trưng, mà còn là tài năng và rất nhiều đóng góp ở nhiều lĩnh vực.

Câu hỏi đặt ra không còn là “Làm thế nào để người Việt hội nhập với xã hội Hoa Kỳ” mà chính là “Làm thế nào để tài năng Việt được công nhận và lựa chọn bởi tiêu chuẩn khắt khe của giới chuyên môn ở đây?”

Đơn giản hơn, làm thế nào để những sản phẩm, dịch vụ của người Việt làm ra được khách hàng Mỹ và giới chuyên gia Mỹ đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Ví dụ trong ngành eyelash có Daniel Phú, ngành sản xuất dược có Robinson Pharma, etc….

Gần đây nhất 1 niềm tự hào của người Việt đó chính là bộ phim Kiều, 1 bộ phim được lựa chọn là bộ phim tiêu điểm của Việt Nam trong khuôn khổ Liên Hoan Phim Newport Beach vào ngày 27/10. Hôm nay, Bạn Nghĩ Sao vinh hạnh chào đón chị Mai Thu Huyền, Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền, cùng tham gia chia sẻ về chủ đề “Làm sản phẩm nghệ thuật Việt "tầm" quốc tế ”

🎞 Ngay sau khi kết thúc NBFF, phim “KIỀU” sẽ chính thức được chiếu trực tuyến trên ứng dụng Amazon Prime để phục vụ cho khán giả tại thị trường Bắc Mỹ bắt đầu từ ngày 29 tháng 10, 2021.
👉 Xem thông tin giới thiệu về việc phát hành phim KIỀU” tại Mỹ tại link sau: www.KieuMovie.com
Prev 1 of 3 Next
Prev 1 of 3 Next